RSS

Mục tiêu cá nhân cần đạt năm 2012

29 Th12

Chỉ còn 2 ngày nữa là bước sang năm mới. Rút kinh nghiệm mọi năm làm mục tiêu và kế hoạch năm rất muộn thường là phải sau tết âm lịch, năm nay đã khởi động việc xác định mục tiêu từ cách đây 1 tuần, sau 1 tuần thêm bớt sửa xóa cuối cùng cũng xác định được mục tiêu năm 2012

Muc tieu Dung 2012

Năm 2011 là năm tương đối thành công với các mục tiêu đều đạt trừ có bằng lái xe ô tô là chưa khởi động. Năm 2012 nhìn nhận chung là kinh tế Việt Nam sẽ còn khó khăn hơn năm 2011 vì vậy chỉ tập trung vào những thứ quan trọng nhất để đạt tới tầm nhìn 2014. Bằng lái xe, ngoại ngữ giao tiếp sẽ để sang năm sau vì chưa cấp thiết và chưa tới lúc cần.

Năm 2012 vẫn sẽ tiếp tục theo đà tăng hiệu suất làm việc của năm 2011. Đây là trọng tâm của năm 2012 cần phải đạt so với tất cả mục tiêu khác, có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu này năm 2012 vì mình còn nhìn thấy khá nhiều thứ mình cần phải cải tiến, chưa tới ngưỡng không thể vượt qua.

Đây là năm đầu tiên xác định mục tiêu khá nghiêm túc và sớm; số lượng mục tiêu cũng ít vì vậy 12 tháng tới sẽ phải cố gắng đạt cho bằng được. 12 tháng nghe thì có vẻ lâu nhưng dạo này thời gian trôi nhanh lắm, nhoằng cái là tới tổng kết 2012 ngay.

Advertisements
 

Nhãn:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s