RSS

Nhớ Trung tâm đào tạo

24 Th2

           Trưa nay đi ăn cùng anh em Trung tâm đào tạo cũ. Hiếm có nơi làm việc nào mà anh em lại quý nhau đến thế. Nếu như tòa nhà TTĐT ở Trung hòa nhân chính xây đúng tiến độ, giá như Chủ đầu tư có trách nhiệm, giá như cơ chế này thoáng hơn thì có lẽ giờ này anh em vẫn còn làm việc với nhau. Nhớ em Hà hồi xưa sắp khai hoa kết nhụy còn theo anh Dũng đi tìm thông dịch viên cho hội thảo ITTC; hồi đó mới vào TTĐT em cũng rất kỳ vọng về tương lai, tiếc là các "nếu như" đã không thành sự thật, em vẫn làm ở TTĐT. Giờ TTĐT dù sao cũng đã xây xong, vất vả thêm 1 năm nữa thôi là cơ bản cũng ổn.
          Nhớ em Phương, cùng tháng sinh, cùng ngày cưới, em cưới chiều anh cưới trưa. Em cũng đã gắn bó ở TTĐT từ những ngày đầu, niềm cảm hứng cho anh em làm việc 🙂 . Giờ em đã ở trên TW, cơ bản em cũng ổn vì em có năng lực thực sự, ở đâu em cũng sẽ thành công thôi. Lại nghĩ, nếu em ra ngoài làm, có khi giờ em đã phát triển hơn giờ rất nhiều.

          Nhớ em Hiếu, nhiều năm bám trụ tại Sở rồi cũng là người đầu tiên khi TT được thành lập. Vai trò của em rất quan trọng những ngày đó, giờ em cũng ở TW.  Em có thực lực nhưng anh cho rằng em đã đi một nước cờ sai cho đời mình, tiếc rằng đánh cờ thua thì có thể đánh lại nhưng cuộc đời mà đã đi một nước cờ sai thì không dễ để đi lại nếu không có quyết tâm. Anh có nhiều nước cờ  giống em nhưng anh biết chuyển nước cờ khác khi thấy nước cờ mình đang đi có dấu hiệu sai.

          Nhớ anh Hải mập, Phúc anh, em Hồng…….Chúc các em và anh Hải mập thành công trong năm 2010 này.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s