RSS

Bơi..bơi..bơi

05 Th5

Hôm nay theo kế hoạch mình dậy sớm đi bơi ở bể Bách Khoa. Đúng như dự kiến số người khi vào bể chính xác là 7 mống (cả mình), đủ để mỗi người 1.5 làn bơi thà hồ mà bơi không đụng hàng. Sau khoảng 20 phút bơi thì chỉ còn lại ….3 mống, đủ cho mỗi người 3 làn bơi. Nước rất lạnh, bể mới mở từ 4/5 mà chẳng thấy tí mùi clo nào, chẳng biết chúng nó rửa bể kiểu gì mà tài thế.
Một trong những mục tiêu không thể thiếu trong năm đấy là giữ sức khỏe. Dạo này mải làm việc quá, toàn làm việc dùng tới đầu cả nên người ngợm rất mệt, mệt thì đầu óc không thể minh mẫn được. Hè này quyết tâm mỗi tuần ít ra bới được 3 lần theo đúng tiêu chí yêu cầu một tuần 3 buổi mỗi buổi 2 tiếng. Bơi thì chắc chỉ bơi 45′ là mệt tóe khói, sau đó là phải đi bộ 500m từ chỗ gửi xe tới công ty thế là cũng đủ rồi.
Tình hình vé bơi năm nay tăng hơn, 15000/1vé, gửi xe cũng tăng gấp đôi 2000/1xe, gửi đồ lại mất tiền 5000/1lần (năm trước free). Tổng thiệt hại 22.000đ, chưa kể quên quần bơi mất oan thêm 5000 nữa chứ. Nhưng với số lượng vé bán được khoảng 10 vé để trả tiền cho 1 bảo vệ, 1 trông xe, 3 ông trông bể bơi, 2 cô thu dọn, 1 ông thu vé, 1 ông trông đồ, 1 cô y tá và các chi phí khác thì thế vẫn là quá rẻ. Còn gì vui sướng hơn khi một mình một bể có tới 3 người xung quanh phục vụ :P.
Khi xuống lạnh quá phải bơi liên tục, cũng được vài vòng quanh bể, bơi bể không như bơi hồ, bơi hồ cứ thấy sợ sợ nhỡ có con cá mập hay cá sấu nó đớp thì đi, tệ hơn nữa lại có con ma nước nào nó kéo xuống thì chết. Thế nên bơi bể mất tiền nhưng vẫn sướng hơn bơi hồ, mà hồ ở Hà Nội giờ còn hồ nào có thể bơi được nữa đâu.
Thế là hôm nay 7h45 đã có mặt ở công ty, cũng là sớm nhì công ty sau miss Sản phẩm, đầu óc khá là sảng khoái hy vọng tới 10h không bị buồn ngủ vì mệt 😛
Advertisements
 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s