RSS

Ối giời ơi là giời, bác Hải đã có vợ

04 Th12

 magnify
Bác Hải là một người có tuổi thơ đầy đắng cay và nước mắt. Từ nhỏ bác đã phải lang thang đánh giầy thuê ở  gầm cầu Chương Dương, tối ngủ bờ, ngày ngủ bụi. Tuổi thơ của bác cứ thế trôi đi với đủ các nghề từ xe ôm, bán vé số dạo và đến nay với nghề bốc vác.
Bác là bạn đại học mặc dù không thuộc nhóm chicken run bao gồm Đại ca Dũng, Biên ngố, Thái monkey, Tuấn tăm nhưng bác lại là cạ cứng môn bóng đá PS2 với một thành viên trong nhóm là Biên ngố.
Bác Hải là một người phải chịu nhiều gian khổ chính vì vậy bác rất khó khăn trong lĩnh vực cưa cẩm, rất nhiều cô gái xinh đẹp đã đến với bác, sẵn sáng làm bạn với bác, nhưng trái tim bác tuy nóng hổi nhưng dường như chai sạn trước vẻ đẹp của các nàng.
Mọi người cứ tưởng cuộc đời của bác sẽ trôi đi vô vị như vậy nhưng tình yêu muộn đã đến với bác. Số là cách đây có 5 tháng, vào một buổi tối đẹp trời khi đi lang thang bên sông tô lịch thì bác bỗng gặp một nàng tiên xinh xắn đang chút bỏ đôi cánh để hòa mình vào dòng nước trong xanh. Như trong truyện cổ tích, bác chôm đôi  cánh của nàng và bắt nàng phải làm vợ của bác. Thế là mọi việc cứ tiếp diễn y như trong truyện và kết thúc vào
ngày 19/10/2008 khi bác đã lên xe hoa cùng nàng.
Nói chung bác hơi chơi ăn gian, nhưng dù sao bác cũng về đích trên một người là Tuấn tăm. Trong nhóm chicken run thì đại ca Dũng là lấy vợ đầu tiên vào năm 2006, sau đó vì ghen ăn tức ở hai tiểu đệ là Biên ngố và Thái monkey cũng bon chen lấy vợ vào năm 2007. Bác được xếp thứ 4, nhưng bác đã đi xem bói nhiều nơi và người ta phán cho bác rằng nếu bác cưới vợ vào năm 32 tuổi thì một ngôi sao từ hướng đông bắc sẽ lao sang hướng tây nam, cuộc đời bác cứ là lên theo chiều thẳng đứng.
Nói đến cưới xin thì không thể không nhắc tới Tuấn tăm, biệt hiệu sát gái khủng; mặc dù cũng có số có má trong việc chặt cây đốn củi nhưng lại về đích sau các đàn anh ( theo dự kiến thì tháng 11 này Tuấn tăm sẽ trói cuộc đời mình vào một cô gái, nghe đâu cũng xinh được tới bằng 1/3 vợ của đại ca Dũng).
Hội nhóm:
IMG_0800
Vợ chồng Biên ngố thủa mặn nồng (khi chưa cưới)
P1070361
Hai cái ảnh bạn lớp đại học
Cờ và hoa, 
Có mỗi cái này là em đi trước vợ chồng nhà bác Hải chứ cái nào em cũng đi sau, không các bác lại bảo em cứ bon chen.
Đồng nghiệp cũ tại Trung tâm đào tạo CNTT Hà Nội
Phó nháy Thái monkey, người có công chụp ảnh nhưng có ít ảnh nhất
Ảnh đám cưới Thái monkey ( cùng hai cặp vợ chồng đại ca Dũng và Biên ngố)
Vợ chồng Biên ngố thuở còn mặn nồng ( hiện giờ còn mặn nồng hay không thì không biết)
Bonnus ảnh cưới của Dũng

Tags: damcuoi | Edit Tags

Tuesday October 28, 2008 – 10:21pm

 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s