RSS

Đội trưởng đội Bốc vác đã là một Microsoft Certified Professional

01 Th12

 Sunday May 11, 2008 – 01:03pm

333 

Thứ bẩy ngày 10/05/2008 đã trở thành một ngày trọng đại của nhân loại yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Đội trưởng đội bốc vác, bố của trưởng đại diện chi nhánh Binladen tại Việt Nam, đã chính thức có số có má khi đã xuất sắc qua kỳ thi 70-290 với số điểm là 8,28/10. Sự chiến thắng của ông làm nức lòng các bạn học trong lớp, giúp họ đủ tự tin để đối mặt với kỳ thi được coi là phức tạp và đầy chông gai trong số các môn thi cấp chứng chỉ của Microsoft. Nhân dịp này phóng viên báo Cây cao bóng cả đã có buổi phóng vấn với ông.
Thưa ông, thời gian qua ông đã không tiếp xúc với nhân đân yêu quý thông qua các buổi đối thoại hàng tháng. Việc này đã làm nhân dân hết sức buồn phiền, ông có lời nào muốn nói với nhân dân không?
Thời gian qua tôi đã thay đối hướng tiến công chiến lược vì vậy tạm thời tôi có xa rời quần chúng nhân dân để lo cho bản thân. Tôi rất lấy làm hối hận và sẽ … tiếp tục làm vậy cho đến khi hoàn thành được những chỉ tiêu đặt ra. Nhân dân cứ bình tĩnh nhé 😛
Việc ông đi học có ảnh hưởng gì tới công việc ở bến xe không thưa ông?
– Tôi vẫn quản lý bến xe tốt, các đội viên đội bốc vác vẫn chăm chỉ bốc vác. Tôi cũng phải tranh thủ bốc vác trong những lúc không phải đi học để đảm bảo công việc vẫn diễn ra trôi chảy.
Theo như tổng hợp thì mỗi ngày ông có 1h buổi sáng, 1 h buổi trưa và 1h buổi chiều để làm việc cơ quan. Tổng cộng ông có 3h để làm việc, vậy trước đây khi làm việc 8h ông cũng làm từng đấy việc. Có mâu thuẫn gì ở đây chăng?
Bản chất của sự vật là mâu thuẫn, các mâu thuẫn đối chọi nhau hàng ngày, hàng giờ. Những việc tưởng như vậy mà lại không phải vậy. Nhớ hồi xưa Bộ trưởng Bộ có họ hàng với Bộ bốc vác bị các báo đài bôi xấu với những tội danh khủng khiếp, bị khởi tố, vậy mà bây giờ sắp được khôi phục chức vụ. Hồi đấy cứ là toàn bến xe chống tham nhũng, giờ thì xẹp rồi. Cũng giống như các đơn vị trong bến xe cứ mỗi năm lại tổ chức tháng ra quân, trong tháng này hình như mọi vi phạm bị xử lý nghiêm theo pháp luật, như vậy suy ra rằng các tháng còn lại, cán bộ ngồi không đợi tháng cao điểm mới đi tuần tra, mà nếu tuần tra bắt được vi phạm thì vì thương đồng bào cơ cực mà sẽ "bỏ qua". Đấy anh xem, mọi việc trông vậy mà không phải vậy, đừng nhìn bên ngoài mà đánh giá bản chất sự việc bên trong.
– Hít, theo như phân tích của ngài hóa ra bài toán cán bộ sống bằng gì đã được giải đáp rồi sao?
Tôi không nói vậy, tự anh suy diễn đấy nhé.
Cảm ơn ngài đã có buổi phỏng vấn trong thời buổi thời gian eo hẹp này. Còn câu hỏi cuối cùng, tôi được biết rằng đệ của ngài đồng chi Trần Văn Biên có điểm thi cao hơn cả ngài, việc này có đúng không?
Việc này là đúng, tôi đang yêu cầu đồng chí Biên viết bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ và ông bà thề từ nay không dám tái phạm nữa. Tôi cũng đã cử đệ của tôi đi học Aikido và nghiệp vụ vệ sỹ để về làm vệ sỹ cho tôi thay vì làm bốc vác

Báo chí ngày hôm sau:
Ngày hôm qua 10/05/2008, Đội trưởng đội bốc vác đã được nhà nước Haflife CS 1.6 cấp chứng nhận là người bảo dưỡng, bảo trợ cho Trưởng đại diện chi nhánh Binladen tại Việt nam
Báo chí ngày hôm sau nữa:
Đính chính, đính chính. Đội trưởng đội bốc vác được chứng chỉ MCP chứ không phải chứng chỉ bảo dưỡng, bảo trợ. Xin thành thật xin lỗi anh chị em cô bác 😛To view this multimedia content, please enable Javascript.

Advertisements
 
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s